diet moi tai tphcm
Hỏi Đáp

Cần làm gì để tránh ngộ độc thuốc diệt mối tại nhà

Sự bành trướng của mối mọt mang đến không ít phiền nhiễu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của nhiều hộ gia đình. Chính vì thế nên việc tìm ra các giải pháp diệt mối tại nhà hiệu quả nhất vẫn luôn được xem là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu

Tại sao phải tẩm hóa chất diệt côn trùng vào màn?

tẩm màn bằng hóa chất chất diệt côn trùng thuộc nhóm hoa cúc tổng hợp (Pyrethroid) có tác dụng xua, diệt muỗi khi chúng tiếp xúc và ngăn không cho chúng tìm thấy lỗ thủng ở màn. Ngoài ra, xử lý màn bằng hóa chất diệt côn trùng sẽ kéo dài tuổi thọ của màn.

Các loại thuốc phun diệt muỗi và côn trùng có gây độc hại cho người sử dụng không?

Thực ra, đã là hóa chất thuộc nhóm thuốc trừ sâu (insecticide, pesticide), có tác dụng diệt được côn trùng thì chắc chắn chúng có độc. Tuy nhiên, từ các yếu tố mức độ độc hại, phương thức gây độc, nguồn gốc,…có thể khẳng định: Các loại thuốc phun diệt côn trùng thế hệ mới là an toàn cho người sử dụng.

Tại sao nhà mới xây xong đã bị mối ?

Thông thường khi nói tới nhà mới xây xong mọi người đều nghĩ rằng lúc này mọi kết cấu của căn nhà đều ở mức độ tốt nhất vì thế loài mối chưa thể xâm nhập được vào trong căn nhà để tìm kiếm và khai thác thức ăn là giấy, gỗ, v.v.

1