diet moi tai tphcm
ĐẠI TOÀN VIỆT - PEST CONTROL VIỆT NAM

Là chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại, Đại Toàn Việt Pest Control tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia, chúng tôi cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua các giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đời sống của con người được nâng cao, nên đặt ra cho doanh nghiệp nhiều cơ hội cũng như thách thức. Nằm trong định hướng phát triển, những ngành nghề mà doanh nghiệp thực hiện là nhu cầu cần thiết không thể thiếu và đòi hỏi có tính chuyên nghiệp cao. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp thực hiện các dịch vụ không ngừng đổi mới nâng cao tay nghề, đầu tư vào công cụ thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trình độ quản lý của mình. Xuất phát từ ban đầu là một cơ sở được tập trung nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề từ các công ty có uy tín và đội ngũ quản lý với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, yêu nghề đã được kiểm chứng qua nhiều năm công tác, với nhiều công trình được giao. Nay phát triển thành công ty tnhh trừ mối và côn trùng Đại Toàn Việt. Công ty được thành lập theo nhu cầu thực tế, nhằm đó phát triển vững mạnh và lâu bền.

 SƠ ĐỒ TỔ CHỨC:

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

 so do to chuc cong ty dai toan viet

Ưu Điểm Nổi Bật tại ĐẠI TOÀN VIỆT - PEST CONTROL VIỆT NAM:

Với mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tối ưu. Công Ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao cùng với sự tận tâm trong công việc, chúng tôi luôn cố gắng nổ lực hết mình để đem lại cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất .


Công Ty TNHH Trừ Mối & Côn Trùng Đại Toàn Việt được thành lập theo chứng nhận ĐKKD số 0313792240 do sở kế hoạch & Đầu tư TPHCM cấp, với ngành nghề kinh doanh chính như sau:

MỤC TIÊU

muc tieu

NĂNG LỰC

Năng lực tài chính:

Giá trị tài sản và khả năng tài chính CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT sử dụng qua các hoạt động kinh doanh, thực hiện mua sắm vật tư và trang thiết bị.

Năng lực nhân sự:

Là doanh nghiệp có nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. Đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình bên cạnh đội ngũ nhân viên trẻ năng động, ham học hỏi.

- Chứng chỉ hành nghề 

chung chi hanh nghe


 NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC

 1. Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án xử lý, phòng ngừa => hoàn toàn miễn phí.
 2. Kiểm tra định kỳ và xử lý bổ sung, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa triệt để.
 3. Hệ thống mạng lưới trên toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình
 4. Chế độ hậu mãi cho khách hàng tốt nhất
 5. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ khiếu nại nào liên quan thì hai bên tiến hành kiểm tra xử lý thích đáng mà không tính phí.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

 1. Nhà hàng, khách sạn.
 2. Văn phòng, tòa nhà cho thuê.
 3. Trường học.
 4. Khu Công Nghiệp
 5. Khu Chế Xuất
 6. Cụm Công Nghiệp

ĐỐI TÁC CỦA ĐẠI TOÀN VIỆT

Công ty trừ mối & côn trùng Đại Toàn Việt hiện là đối tác của: Cơ quan, công ty, xí nghiệp, Khách sạn, Văn phòng, Chung cư, Trường học, Siêu thị, Thư viện, Nhà sách, Nhà xưởng, Kho hàng, Nhà máy, Nhà dân dụng, Đền, Chùa, Nhà thờ, Các khu công nghiệp, Căn hộ cho thuê, Trụ sở cơ quan của nhà nước, Biệt thự, Công trình thủy lợi, …

Công ty diệt côn trùng Đại Toàn Việt chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI & CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT

Địa chỉ: 57/18 Đường Hồ Bá Phấn, KP.4, Phường.Phước Long A, Q.9, TP.HCM

Điện thoại: 0866.731.184 Hotline:0949.837.456 (Ks.Tùng)

Email: daitoanviet@daitoanviet.com

MST: 0313 792 240

Website: www.daitoanviet.com