DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG ĐẠI TOÀN VIỆT là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực côn trùng và sinh vật gây hại với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những biện pháp “DIỆT MỐI HÓA SINH” an toàn không độc hại đến sức khỏe. Biện pháp diệt mối của chúng tôi mang hiệu quả tác động cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng DIỆT TẬN GỐC 100% các loại mối nhà, mối gỗ hay mối đất…

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

– Diệt hết mối tận gốc 100%

– Hoàn lại tiền nếu không hiệu quả

– Làm việc trách nhiệm, có mặt xử lý ngay

– Bảo hành miễn phí từ 1 đến 10 năm

Đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn và khảo sát miễn phí tận nhà  Chứng chỉ hành nghề diệt mối công ty đại toàn việt

  Đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn và khảo sát miễn phí tận nhà   LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

   Với phương châm làm việc NHIỆT TÌNH và TRÁCH NHIỆM  chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ!

   Đăng ký thông tin bên dưới để được tư vấn và khảo sát miễn phí tận nhà    QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI

    Bước 1: tư vấn. sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin, công ty Đại Toàn Việt hẹn lịch đến tận nơi tư vấn khảo sát miễn phí.
    Bước 2: khảo sát. công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.
    Bước 3: ký hợp đồng. sau khi thống nhất về phương án xử lý và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành cho Quý khách
    Bước 4: nghiệm thu. sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả.

    CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

    1. Diệt mối không hiệu quả xin hoàn tiền lại 100%.
    2. Bảo hành từ 1 đến 10 năm.
    3. Diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, môi trường và công việc kinh doanh của quý vị.
    4. Chúng tôi đáp ứng được đủ điều kiện về kỹ thuật diệt côn trùng, diệt mối theo các chỉ tiêu và quy định của thông tư số :15/2012/TT-BYT của bộ y tế.
    5. Cử kỹ thuật đến xử lý ngay khi có yêu cầu từ khách hàng.